• Máy may công nghiệp

  • 0906227736

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Cổ Truyền 2019

Thư chúc tết quý khách hàng và thông báo lịch nghỉ tết âm lịch cổ truyền 2019 công ty An Phương

Kính gửi Quý khách hàng.

 Trước hết, Công ty Cổ phần đầu tư An Phương xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng An Phương trong suốt thời gian qua.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2019 An Phương xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ sao cho mỗi khách hàng đến với An Phương đều cảm thấy mình là một khách hàng đặc biệt quan trọng. An Phương cũng liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng trên thị trường công nghệ dệt may Việt Nam.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, An Phương  xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng thu xếp công việc, An Phương kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:
• Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 02/02/2019 (nhằm ngày 28 tháng Chạp Âm lịch).
• Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 11/02/2019 (nhằm ngày mùng 7 tháng Giêng Âm lịch).

Trong khoảng thời gian này, An Phương sẽ tạm ngừng cung cấp vật tư, máy móc , hàng hóa để toàn bộ nhân viên và khách hàng tận hưởng một cái tết cổ truyền trọn vẹn, yêu thương và ấm áp bên gia đình người thân.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng song hành cùng An Phương.

Tác giả: