• Máy may công nghiệp

  • 0906227736

Dịch vụ cắt khắc Laser mọi chất liệu

Dịch vụ cắt Laser trên mọi chất liệu : Uy tín - Chất lượng - Giá thành tốt nhất

Dich vụ cắt Laser là kĩ thuật dùng tia laser để cắt vật liệu, và dùng trong công nghệ sản suất công nghiệp hiện đại.

Cắt bằng laser là chiếu laser có cường độ sáng cao vào vật liệu cần cắt. Vật liệu có thể bị chẩy  ra,cháy hay bốc hơi để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt.

Máy cắt laser công nghiệp dùng để cắt vật liệu tấm phẳng cũng như cấu trúc hay ống. Một vài laser 6-trục có thể thực hiện cắt lên phần đã được tạo hình trước bằng cách đúc hay chế tạo cơ khí.

Dịch vụ cắt Laser uy tín

Máy cắt laser hiện đại

Dịch vụ cắt laser trên mica

Dịch vụ cắt Laser

Cắt bằng laser quang học di động thường dựa trên bàn trục X và Y cố định nơi mà tia laser di chuyển theo cả hai hướng nằm ngang. Kiểu cắt này phổ biến với giá rẻ vì bàn cắt cố định. Một số máy cắt theo trục Y (bàn trục có khả năng di chuyển theo chiều Y).

Các tia laser xung cung cấp cường độ sáng cao trong khoảng thời gian ngắn, nên rất hiệu quả trong một số quá trình cắt laser.

Dịch vụ cắt Laser công ty An Phương chúng tôi với chất lượng tốt, thời gian cắt nhanh, chi phí giá thành rẻ . Phương châm phụ vụ quý khách hàng, mức độ hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ cắt Laser trên mọi chất liệu , dịch vụ cắt dây viền , dịch vụ gia công xử lý co vải,… Liên hệ sớm nhất với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AN PHƯƠNG

Đ/C: CỤM CÔNG NGHIỆP PHÚ THỊ - GIA LÂM – HÀ NỘI

TEL: 0906227736 | 0904889062

WEBSITE: DICHVUNGANHMAY.VN | ESSY.VN | ANYSEW.VN


Tác giả: