Thư chúc Tết quý đối tác, quý khách hàng 2017

Công ty CP ĐT An Phương, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Kính gửi quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2016 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2017. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Công ty CP ĐT An Phương, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Đại lý và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2017, kính chúc Quý vị cùng gia đình  một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ An Phương xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của An Phương trong năm vừa qua.

Năm 2016, một năm còn nhiều khó khăn của ngành may mặc nói chung và sản phẩm may mặc nói riêng. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi cũa toàn thể cán bộ, công nhân viên An Phương đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng, Đại và và Đối tác. Từ đó, An Phương đã xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ vững chắc trong lòng người tiêu dùng, doanh xí nghiệp may mặc trên  cả nước .

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2017 này, An Phương vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ: phụ tùng máy, máy ngành may, nguyên phụ liệu ngành may…. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất ngành may và áp dụng những kinh nghiệm của 1 doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực  phân phối máy móc, phụ tùng và nguyên phụ liệu ngành may … tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu An Phương đồng hành cùng Quý khách hàng trong công cuộc đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm may mặc Việt Nam.

Một lần nữa, An Phương xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu An Phương của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Đại lý, Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AN PHƯƠNG

 

Tác giả: