• Máy may công nghiệp

  • 0906227736

Khai Trương Showroom Hải Dương thành công tốt đẹp

Trong không khí vui mừng khấn khởi, niềm vui ngập tràn trong ngôi nhà nhỏ ESSY. Với tinh thần làm việc hăng say,đoàn kết,thống nhất, vì một tương lai phát triển mạnh mẽ của ESSY.

Sau 1 thời gian chuẩn bị gấp rút, với sự lỗ lực không ngừng nghỉ toàn thể nhân viên . Hôm nay ngày 09 / 09 /2016 CTy TNHH Máy May ESSY chính thức tổ chức lễ khai trương Showroon Hải Dương(29 An Định - Tp.Hải Dương) và ra mắt website: http://essy.vn . Trong niềm hân hoan, khấn khởi và sự nhiệt tình tận tuy của nhân viên ESSY chào đón quý khách hàng đến tham sự buổi lễ.Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách, và chắc chắn đó là kỷ niệm đẹp của toàn thể nhân viên ESSY hôm nay.

Tập thể nhân viên ESSY
Đúng 9h ngày 09 tháng 09 năm 2016, lễ khai trương chính thức được bắt đầu. Tất cả các vị khách mời đã đến tham dự và tham quan khu trưng bày sản phẩm của công ty.


Khách mời tham quan gian trưng bày máy
Buổi lễ đã thành công rất tốt đẹp. Với hơn 1000 lượt khách mời đã đến và tham quan sản phẩm của chúng tôi , các khách mời được tận mắt xem nhân viên kỹ thuật trực tiếp vận hành máy.
Thay mặt toàn thể nhân viên ESSY, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự lẽ khai trương. Một lần nữa xin kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tác giả: