• Máy may công nghiệp

  • 0906227736

Khai mạc triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt m

Khai mạc hội trợ triển lãm quốc tế dệt & may - thiết bị & nguyên phụ liệu 2016 tại trung tâm triển lãm quốc tế 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Hôm nay ngày  2/11/2016  hội chợ triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt & may, thiết bị và nguyên phụ liệu chính thức được bắt đầu. Tham dự đợt triển lãm quốc tế lần này, với sự góp mặt của hơn 200 gian hàng lớn nhỏ đến từ các vùng miền khác nhau, từ các đất nước và vùng lãnh thổ khác nhau như Trung Quốc, Hongkong,… và các gian hàng giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp dệt may trong nước  như Công ty An Phương, …

Đợt triên lãm quốc tế lần này được đánh giá cao bởi quy mô tổ chức, số lượng doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.Triển lãm quốc tế lần này là cơ hội để các doanh nghiệp dệt may, các doanh nghiệp cung cấp phụ liệu máy móc ngành may có cơ hội gặp gỡ và trao đổi thông tin, kinh nghiệm, tăng cường hợp tác trong lĩnh vực dệt may . Bên cạnh đó Triển lãm là cơ hội cho các DN dệt may Việt Nam tiếp cận với thị trường và các công nghệ sản xuất mới nhất để định hướng đầu tư thêm công nghệ mới nhằm tăng dần tỷ lệ nội địa hoá và có thêm nguồn nguyên phụ liệu, nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu phát triển của ngành Dệt May Việt Nam. Trong thời gian Triển lãm, các Hội thảo chuyên đề được tổ chức song song nhằm cập nhật các thông tin mới nhất về Ngành.

Công ty cổ phần đầu tư An Phương  chúng tôi là những gương mặt quen thuộc trong các lần tổ chức hội chợ triển lãm. Với uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng, An Phương ngày càng phát triển mạnh mẽ, là người bạn hậu phương vững chắc cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam. Đến tham dự lần triển lãm này, ngoài các phụ tùng , sản phẩm phụ liệu ngành may quen thuộc chúng tôi giới thiệu tơi khách hàng dòng máy may công nghiệp ESSY. Chỉ với một thời gian ngắn ra mắt dòng máy may ESSY, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để đáp lại sự tín nghiệm của khách hàng, chúng tôi đã trưng bày 1 số lượng máy nhất định để cho khách hàng trực tiếp trải nghiệm và thăm quan sản phẩm này của chúng tôi.

Thay mặt toàn thể nhân viên và ban giám đốc công ty An Phương, chúng tôi xin chân thành cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng với An Phương chúng tôi trong thời gian qua. Chúc hội chợ triển lãm 2016 thành công tốt đẹp.

 

Tác giả: