• Máy may công nghiệp

  • 0906227736

Giới Thiệu Công Ty

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành may Việt Nam, Công ty TNHH Máy May ESSY được thành lập bởi đội ngũ nhân sự chủ chốt có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành may mặc và rất am hiểu về thiết bị ngành may trên thế giới. Công ty TNHH máy may ESSY ra đời với mong muốn:

- Cung cấp cho khách hàng máy móc thiết bị trong ngành  với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, hoạt động ổn định,  dịch vụ bảo hành tuyệt hảo,dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp với các thiết bị phụ tùng thay thế giá rẻ.

- Luôn có dòng sản phẩm chuyên dùng, với công nghệ mới, hòa cùng dòng chảy với ngành may thế giới, giúp các công ty may cải thiện năng suất và chất lượng.

- Là công ty Việt Nam và hoạt động với tiêu chí: GIỮ CHỨ TÍN HƠN GIỮ VÀNG. Chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm đến cùng với các sản phẩm bán ra cho khách hàng, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi phát triển từng dòng sản phẩm theo tiêu chí OEM, chúng tôi lựa chọn kỹ càng từng nhà sản xuất máy móc chuyên sâum có uy tín trên thị trường thế giới để phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Toàn bộ máy móc thiết bị mang thương hiệu ESSY được quản lý chất lượng bởi công ty TNHH Máy may ESSY, phân phối và  tiếp thị bởi Công ty Cổ phần Đầu tư An Phương.

Với kinh nghiệm trong ngành máy móc thiết bị và với hệ thống phân phối trên tòan quốc của Công ty An Phương chúng tôi hy vọng, dòng máy móc thiết bị mang thương hiệu ESSY sẽ nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng và được Quý khách hàng ngày càng tin tưởng, ủng hộ.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tác giả: ESSY